ซื้อของเตรีมไว้

แม่ๆคะ พอดีตอนนี้24+4w ซื้อของเตรียมได้ไหมคะส่วนตัวไม่ถืออะไรทั้งนั้นค่ะ แต่ย่าของแฟนพูดบ่นเรารึดักเรา ว่าอย่าเพิ่งซื้อไม่รู้ว่ามันจะออกมาเป็นรึออกมาไม่เป็นก็ไม่รู้ เลยแบบแอบคิดอยู่ลึกๆค่ะ ว่าแบบไหนดี ซื้อทีเดียวกะจะลำบากทางครอบครัวมาก (เก็บตังไม่อยู่+เรียนด้วย) ซื้อใกล้คลอดกะไม่รู้จะเดินไหวไหมค่ะ กลัวเดินๆไปเหนื่อยหอบ ให้คนอื่นซื้อให้กะไม่ถูกใจเรา ลูกคนแรกค่ะตื่นเต้นอยากไปเลือกอยากไปดูเองให้เห็นคงชื่นใจค่ะ แม่ๆคิดยังไงคะ ควรรึไม่ควร แม่ๆเตรียมกันตอนไหนค่ะ 🥺#ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ซื้อได้ค่ะ ตามที่สะดวก แต่แนะนำให้จดรายการที่จะซื้อก่อน งบจะได้ไม่บานปลาย บ้านนี้ซื้อตอน 32 วีค เดินลำบากหน่อยค่ะ

3y ago

ขอบคุณคร่าแม่กังวลนิดห