แม่ๆคิดยังไงคะ

แฟนเรากับเราเคยฝันคล้ายๆกันค่ะ แฟนฝันว่า พี่สาวแฟนคลอดลูกแต่พี่สาวแฟนจะไม่เลี้ยงเด็กคนนั้นจะทิ้งจะไม่รับเป็นลูก แฟนเราดันพูดไปว่า เอามานี่เดี๋ยวเลี้ยงเอง และเรากับแฟนก็เดินไปในห้องๆนึงมีเด็กอยู่4-5คนแต่มีเด็กคนเดียวที่ในตาเราโฟกัสตอนนั้น เเละรู้เพศชัดเจนนี้องคือเด็กผู้ชายค่ะ และก็อุ้มเด็กกลับบ้านค่ะ ส่วนตัวลูกคนเเรกก็เคยฝันเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ฝันครั้งนี้จะใช่เหมือนตอนนั้นมั้ยนะคะ??❤️#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปล่อยไม่ได้คุมกำเนิดก็ลองตรวจเลยค่ะอาจจะมาก็ได้ ส่วนตัวไม่มีความเชื่อเรื่องการฝันค่ะเพราะไม่เคยฝันเลย