ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆคิดยังไงกับแม่ย่าที่ให้ลูกเรากินกล้วยคะ เราห้ามมาตลอดจนจะ 6 เดือน วันนั้นแอบป้อนลูกเรา เราทำท่าทีไม่พอใจทันทีเมื่อรู้ว่าป้อนกล้วยลูกเรา เราพยายามไม่ให้เขามาหาลูกเรา ไม่เอาลูกไปที่บ้านเขา เพราะเชื่อว่าเขาป้อนอีกแน่ๆ อึดอัดใจมากคะ เราได้บอกแฟนไปแล้ว เราควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เหนื่อยใจค่ะ กับคนแบบนี้ พูดไปก้เถียง