ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

ถ้าเรารู้สึกปวดท้องตรงท้องน้อยบ่อยๆเป็นอัตรายกับลูกไม่คะ และน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์เราเสี่ยงเป็นอะไรไม่คะกับลูกตอนนี้แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานสูงมากคะ ละท้องได้22+คะตอนนี้รู้สึกกังวนมากคะ

3 ตอบกลับ

ปวดท้องน้อยอาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวคะ ส่วนน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ก็ไม่สามารถคลอดเองได้หรืออาจจะได้ผ่าคลอดน้องคะแม่

บ้านนี้เพิ่งได้ยี่สิบสัปดาห์น้องเพิ่งจะเริ่มดิ้นค่ะเพราะหน้าท้องหนาค่ะ

ถ้าคุณเเม่เป็นเบาหวานเเนะนำพยามควบคุมน้ำตาลนะคะเเม่