ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

บ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะบ้านนี้น้องยังไม่กลับหัวเลยแอบกังวลตอนนี้34w5d

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะแม่ บ้านนี้ย้ายสิทธิจากคลีนิคมาโรงพยาบาลภูมิลำเนาลูกไม่กลับหัวค่ะ ซาวน์อีกทีพรุ่งนี้ถ้ากลับหัวก็รอคลอดปกติ ถ้าไม่กลับหัวหมอนัดผ่าเลยค่ะ อยากคลอดเองมากๆ บ้านนี้37วีค6วันแล้วค่ะ กำหนดคลอดคือ20ก.ย.62

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่32วีคจ้า ตอนนี้มีเจ็บเตือนปวดหลัง เจ็บเตือนทั้งวัน แต่ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินเลยจ้า อยากจะแตกแล้วว

ของเราไปซาวด์ทีไรหัวลงตลอด 555 ตอนนี้ 37 วีคแล้ว อีก 3 อาทิตย์ คลอดละค่ะ

เพิ่งกลับตอน35วีคค่ะ ตอนแรกอยู่ท่าก้น ทำทุกอย่างที่เค้าแนะนำมาค่ะ

บางคนกลับช่วง36-37ก็มีค่ะแม่ อย่าเพิ่งกังวลกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึง

5y ago

ขอบคุณคะแม่มื้อคืนคิดทั้งคืนเลยคะ55

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่34วีค ตอนนี้มีอาการเจ็บเตือนมังแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวลวตั้งแต่27wแล้วจ้าตอนนี้31w+4กลับหัวสนิดแล้วจ้า

บ้านนี้37 w6d. ไม่กลับหัวค่ะหมอนัดผ่าวันที่16. กันยาค่ะ

5y ago

บ้านนี้37wพอดียังไม่กลับหัวอีกวันที่12นัดไปดูอีกทีจ้าพร้อมของไปด้วยคะคงได้ผ่าเหมือนกันจ้าแอบกลัวนิดๆ55

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่27 วีคแล้วค่ะ ตอนนี้36วีค

บ้านนี้กลับตอน 37w กำหนด 4 กันยาจ้า