:: ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ( ดิฉันท้องแรกค่ะ )

แม่ๆคัดนมกันถึงกี่เดือนคะ ของดิชั้นคัดๆหายๆ นี่ไม่คัดไม่เจ็บมา 2 วันละค่ะ เลยกังวัล? ตอนนี้ท้องได้ 11 สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราคัดแค่ช่วงแรกๆแล้วก็หาย ไม่ได้คัดตลอดการตั้งท้องนะคะ

5y ago

แล้วอกจะขยายขึ้นอีกมั้ยคะ?

คัดแล้วหายแล้วตอนสามเดือนค่ะ ตอนนี้คันยิบๆ แทน