ถามแม่ๆหน่อยค่ะ. ตอนนี้ท้องได้10w มีเลือกออกเป้นสีนํ้าตาล. นิดเดียว อันตรายกับลูกน้อยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยจ้าคนท้องไม่ควรมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์จ้าเสี่ยงแท้งคุกคาม

ไปหาหมอเลยค่ะ