ปวดหลังมากเลยเวลานอนหงาย ใครเป็นไหมคะ

เวลานอนหงายชอบปวดหลังมากเรยค่ะ ปวดช่วงเอวมาก ถ้านอนตะแคงจะไม่เป็นเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์ค่ะ มีใครเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 14สัปดาห์ ไม่ค่อยนอนหงายค่ะ นอนตะแคง แต่ก็มีปวดเอวบ้าง

เปนค่ะท้องได้17w นอนหงายไม่ได้เลยต้องนอนตะเเคงอย่างเดียวค่ะ.