แม่ๆคะใครเป็นไทรรอยตอนท้องคลอดแล้วยังไม่หายบ้างคะ

แม่ๆคะใครเป้นไทรรอยตอนท้องคลอดแล้วยังไม่หายบ้างคะ บ้านนี้เป็นพิษเฉยๆค่ะ เป็นตอนท้องมีแต่คนบอกคลอดเสร็จก็หาย แต่บ้านนี้ยังได้กินยาตลอดเลยค่ะ 18นี้หมอนัดไปดูอีกทีหวังว่าจะหาย เวลาแม่กินยาหมอให้งดให้นมลูก4ชม.เลยค่ะตอนนี้ลูกติดขวดไปแล้วไม่ค่อยเอาเต้าเลยน้ำนมก็เริ่มหาย เครียดมาก

1 ตอบกลับ

เราก้อเป็นแบบมีพิษ+ใจสั่นค่ะกินยามาตลอดเราเป็นต้องแต่10ขวบเคยผ่าตัดมารอบหนึ่งพอมีน้องฮอโมนมันขึ้นหมอเลยปรับยามาตลอดค่ะเคยถามหมอว่าหายไหมไม่หายขาดค่ะแต่ต้องให้วิธีกินยาตลอดถ้าหนักก้อผ่าและต้องไปตรวจเลือดทุกเลือดค่ะท้องแรกออกมาน้องแข็งแรงหมดแต่ถ้าท้อง2หมอบอก50-50ค่ะของเราหมอไม่ให้ทานนมแม่ค่ะต้องแต่คลอดเพราะน้ำนนมเราไม่มีเลยแต่ตรวจเลือดน้องไม่ติดไทลอย์จากแม่ค่ะ