ยาลดความดัน

แม่ๆคะใครเคยทานยาลดความดันตัวนี้มั้ยคะพอดีเราความดันสูงเสี่ยงครรภ์เป็นพิษแต่ทานยาแล้วความดันลดแล้วค่ะอยากรู้ว่ายาตัวนี้แม่ๆที่ทาน ทานถึงคลอดเลยรึเปล่าคะ ตอนนี้22wแล้วค่ะยังทานอยู่

ยาลดความดัน
1 ตอบกลับ

ไป รพ. ไปถามหมอคะ หมอให้คำตอบได้ดีที่สุดคะ