นอนไม่ค่อยหลับ

มีแม่คนไหนมีอาการนอนไม่หลับเหมือนบ้านนี้ไม่ค่ะ ตอนนี้22Wนอนไม่ค่อยหลับตอนเช้าก็เวียนหัวมาก

1 ตอบกลับ

อาการเวียนหัวน่าจะมาจากการนอนน้อยค่ะ

5y ago

ต้องเริ่มจากกานพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ แล้วร่างกายเราจะดีเอง เราท้อง 5 เดือนแล้ว นอนหลับได้ปกติ ตื่นมาก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ