ลูกดิ้น

ตอนนี้ 22w แล้วค่ะยังไม่รู้สึกว่าลูกจะดิ้นเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

บางทีเค้าดิ้นแต่เราอาจจะคิดว่าเป็นลมในท้องอะไรแบบนั้นค่ะ 5เดือนเราจะรู้สึกไม่ชัดไม่สม่ำเสมอ มาๆหายๆ บางทีเค้าอาจจะหันหลัง แม่ลองค่อยๆสังเกตดูนะคะ

บ้านนี้22วีคก็เงียบเหมือนกันแม่🤣🤣 แต่ก็มีแบบตุ๊บๆๆแต่พอแม่มองที่ท้องน้องเงียบเลยค่ะ55555555

22wเหมือนกันค่ะยังแค่รู้สึกตอดตุ้บๆบางทีก็ไม่รู้สึกค่ะแอบกังวลแต่หมอบอกปกติค่ะ🤣

หน้าท้องแม่อาจจะหนารออีกหน่อยค่ะ บ้านนี้น้องดิ้นช่วง 22-23 วีคเหมือนกันค่ะ

แม่ลองสั้งเกตุ ดูอีกทีน่ะ น้องอาจจะดิ้นไม่แรงก็ได้ค่ะ

5y ago

น่าจะใช้ค่ะ ไม่ค่อยสังเกตุ

22w ดิ้นแรงมากค่ะ อยู่ที่ท้องแต่ละคนด้วยนะคะ

เราก็ยังไม่ค่อยรุ้สึกเหมือนกันค่ะ

ของเรา22wดิ้นเก่งมากค่ะ