ยาลดความดัน

ความดันสูง กินยาลดความดัน อันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ต้องเปนยาลดความดันที่คนท้องสามารถทานได้ ตะไม่มีผลกับเด็กค่ะ บ้านนี้ก้อเปนค่ะ กรรมพันธุ์ ต้องปรึกษาคุณหมอก่อน แล้วต้องคอยควบคุมให้ดีระหว่างตั้งครรถ์ค่ะ ทางที่ดีถ้าคุณแม่ซื้อที่วัดควาทดันวัดเช้าเย็นไปให้คุณหมอดูตะดีมากค่ะ ว่ายาที่หมอจ่ายสามารถควบคุมความดันได้รึป่าว เพราะถ้าคุมไม่ได้อันนี้จะอันตรายกับเด็กค่ะ ไม่เกี่ยวกับยา

คุณหมอสูติฯเป็นคนให้ยามาใช่มั้ยคะแม่ ถ้าใช่ ทานได้ค่ะ แล้วก็ต้องพยายามไม่เครียดนะคะ ความเครียดส่งผลต่อความดันง่ายมาก งดอาหารเค็ม, มัน, ทอด งดชา, กาแฟ, เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนทุกชนิด นอนหลับพักผ่อนเยอะๆ ออกกำลังกายเบาๆบ้างค่ะ ทั้งหมดนี้จะช่วยเรื่องความดันค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า

มันจะมียาลดความดันสำหรับคนท้องที่หมอให้ บ้านนี้กินยาตัวปกติพอท้องหมอจะเปลี่ยนตัวยาพอคลอดหมอจะให้กลับมากินตัวเดิมแต่คลอดน้องมาน้องก็ปกติแข็งแรงคะ

บ้านนี้ได้ยาลดความดันค่ะ​ เพราะมีอาการท้องแข็งตั้งแต่24สัปดาห์​ หมอให้ทานเพราะผลข้างเคียงช่วยให้มดลูกคลายตัว​ ตอนนี้หยุดแล้วค่า

บ้านนี้ได้แบบนี้ค่ะ ความดันสูงตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ หมอสูติจะจ่ายยาตั้งแต่อายุครรภ์13wขึ้นไป

ขอให้เป็นยาที่หมอสูให้นะคะ กินยามากๆไม่ดีระคะ ลดด้วยตังเองจะดีที่สุด ลดเค็มมันหวาน

ของเราสูงมาก่อน พอท้องหมอให้ไปปรับยากับหมออายุรกรรม ตอนนี้ปกติดีค่ะ

ปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ

5y ago

คุนหมอให้ยามากินค่ะ แต่กินมาสักพักไปอัลตร้าซาว พบเดกโตช้าค่ะเลยกลัวว่าจะมีผล