ท้อแท้

แม่ๆคะใครท้อแท้หดหู่บ้างคะบ้านนี้คลอดน้องมาปีกว่าแล้วทำไมยังรู้สึกท้อแท้ไม่มีความสุขในชีวิตทั้งที่ชีวิตก็ไม่ได่แย่อะไรมันใช่ภาวะซึมเศร้าไหมคะช่วนแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นภาวะหลังคลอดนะคะคุณแม่ ถ้ารู้สึกว่ามันกระทบกับการใช้ชีวิตมาก ๆ คุณแม่บองไปพบหมอดีกว่านะคะ