กระตุ่นปากมดลูก

แม่ๆคะโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้ว นานไหมคะกว่าจะออกจะมีอาการ 38+6w

1 ตอบกลับ

ถามนิดนึงค่ะ หมอเขากระตุ้นยังไงคะแม่

4y ago

อ่อ เมื่อวานไปหาหมอมา แต่หมอบอกแค่ตรวจภายใน ปากมดลูกยังไม่เปิดเหมือนกันค่ะ เอาเข้าไปนิ้วเดียวค่ะ เลยอยากรู้ว่ากระตุ้นยังไง ขอบคุณนะคะแม่