38+6wไม่แน่ใจเป็นน้ำหรือมูก

38+6wรู้สึกเหมือน​มีอะไรไหลแต่ไม่เยอะไม่เหนียวไม่มีกลิ่นและมีอาการท้องแข็ง​เป็นพักๆแบบนี้อันตราย​มั๊ย​ค่ะ​แต่ไม่ปวดท้องนะค่ะ

38+6wไม่แน่ใจเป็นน้ำหรือมูก
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36 วีคค่ะ เป็นเหมือนกันเเต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเลยไม่กังวลค่ะจะชอบเป็นตอนเช้าอยู่ๆก็ไหลออกมาเองค่ะเเต่ไม่เยอะ ตอนกลางวันก็ปกตินะค่ะไม่ไหล กำหนดคลอด 14ก.ค.ค่ะ

ของเรามีหน่วงท้องด้วยอ่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ

แตกเรียบร้อย​จ้า

1y ago

ไม่มีเลยค่ะพอช่วง9โมงเช้ามีปวดท้อง1นาทีเว้น10นาทีครั้งช่วงบ่ายคลอดเลยค่ะ