38+6w

อาบน้ำอยู่แล้วมีแบบนี้ออกมาเป็นอะไรไหมคะ

38+6w
11 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ มูกแบบนีัจะออกมา2-3 วันก่อนคลอด ถ้าปวดท้อง ท้องแข็งถี่ๆ มีมูกเลือด เตรียมเก็บกระเป๋าไปร.พได้เลยค่ะ

คลอดแล้วค่ะ คลอดตั้งแต่วันโพสกลางดึก ขอบคุณทุกคนมากคะ

4y ago

ขอบคุณค่าา

หลังจากมูกออกมาแล้วมีอาการอะไรอีกมั้ยคะ แม่บ้านนี้ก็มีเมื่อกี้ค่ะ อยากทราบอาการก่อนคลอด

4y ago

เมื่อกี้ก็มีอาการแบบนี้ค่ะเข้าห้องน้ำไปฉี่

ไม่เปนไรค่ะนอนรอเวลาคลอดอย่างเดวค่ะถ้ามีมูกเลือดปนมาด้วยก่อค่อยไปโรงพยาบาลน่ะค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ

บ้านนี้ก็มีเหมือนกันคะ มีตั้งแต่ วันที่26 จนทุกวันนี้ก็ยังไร้วี่แวว

มูกปนเลือดค่อยไปโรงบาลคะ

มูกใสค่ะ ไปโรงบาลเลยจ้า😄

บ้านนี้ไร้วี่แวว 37 วีค 1 วัน

ยินดีด้วยนะคะน่ารักดีค่ะ

ยินดีด้วยค้าา