อโวคาโด้

แม่ๆคะแบบนี้ยังทานได้อยู่ไหมคะพอดีน้องทานไม่หมดแม่เลยเอามาปะกบกันแล้วแช่เย็นไว้2วันวันนี้ว่าจะให้น้องทานแต่เป็นแบบนี้ยังทานได้อยู่ไหมคะ

อโวคาโด้
2 ตอบกลับ

ทิ้งดีกว่าค่ะ เวลาเก็บที่จริงควรเอาแต่เนื้อออกมาจากเปลือกให้หมด แล้วใส่กล่องเก็บในตู้เย็นจะดีกว่านะคะ

กลัวน้องท้องเสียค่ะแม่ อย่าให้ทานต่อเลยค่ะ