อโวคาโด้

สอบถามแม่ๆในนี้หน่อยค่ะ ท้องยุทานอโวคาโด้ได้มั้ย ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

23 ตอบกลับ

ทานได้คะ มีประโยชน์มากๆ กับลูกในท้อง แต่ก็ควรทานอาหารและผลไม้ที่หลากหลาย ไม่ซ้ำกันนะคะ

ได้ค่ะมีประโยชน์ต่อคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์มากจ้า

ทานได้ค่ะ กินเป็นประจำ มีประโยชน์กับน้องมากๆเลยจ้า

ได้ค่ะมีประโยชน์มากๆแถมช่วยเรื่องน้ำนมดีด้วยค่ะ

ทานได้ค่ะ เป็นผลไม้ที่มีประโยชน์มาก คนท้องควรทาน

ผลไม้ชั้นเลิศเลยจ้าแม่ กินมีประโยชน์มากจ้า

ได้ค่ะ สุดยอดอาหารบำรุงทารกในครรภ์ค่ะ

ทานได้ค่ะมีประโยชน์ต่อลูกด้วยค่ะ

ทานเกือบทุกวันจ้าประโยชน์เยอะ

ได้ค่ะ ยิ่งกินยิ่งดีเลยค่ะ