แม่ๆค่ะ อโวคาโด้ ลูกน้อยเริ่มทานได้ตอนไหนค่ะ

น้อง5เดือน พอดีคุณหมอประเมินว่าเริ่มทานได้แล้ว

2 ตอบกลับ

สามารถกินได้ตั้งแต่มื้อแรกเลยค่ะ. ถ้าน้องไม่มีภาวะแพ้อาหาร ยิ่งเริ่มทานไวน้องจะมีโอกาสแพ้อาหารได้น้อยค่ะ

ถ้าคุณหมอให้ทานได้ ก็เริ่มได้เลยค่ะ