เครื่องปั้มนมแบบไหนดี

แม่ๆคะแนะนำเครื่องปั้มนมกันหน่อยค่ะ ยี่ห้อไหนดี แบบไหนดี

7 ตอบกลับ

แนะนำแบบปั๊มคู่ไฟฟ้า ขนาดเล็กหรือใหญ่ตามสะดวกว่าแม่ต้องพกพาบ่อยแค่ไหน หรืออยู่บ้านเท่านั้น ปั๊มแบบแรงดูดมากน้อย แต่ละยี่ห้อก็ต่างกัน เอาแบบว่าดูดแล้วไม่เจ็บ น้ำนมออกดี หรืองบน้อยก็แบบโยกมือของ natur แรงดูดดี แต่ก็จะเมื่อยมือค่ะ **แนะนำตอนคลอดพกไป รพ. ด้วย จะได้ปั๊มเลย เพราะลูกเพิ่งคลอดก็จะดูดน้อย แม่จะได้ไม่คัดเต้านมมาก**

บ้านนี้ก็พึ่งสั่งของยูฮาไปค่ะ รีวิวเยอะ ราคาก็พอจับต้องได้ พี่สาวก็แนะนำ เลยตัดสิ้นใจสั่งมา ตอนนี้ช็อปปี้มีโปรอยู่ลองเข้าไปดูนะคะ

Youha ไม่เจ็บเต้า เครื่องพกพาสะดวก มีแบตเตอรี่ในตัว ชาร์จ 1 ครั้ง ปั๊มต่อเรื่องได้ประมาณ 3 รอบ รอบละ 30 นาที ราคาไม่แพง

ใช้ปั้มไฟฟ้าของแอททิทูดมัมคะ่ สั่งตอนมีโปรในเจดี ถูกมาก

ซื้อรุ่นนี้มาค่ะ เพื่อนบอกว่าดีแม่ยังไม่ได้ลองใช้เลย

บ้านนร้ซื้อสเปกต้ามาใช้ค่ะ

อยากรุจ้า