แม่ๆใช้ที่รองฉี่ของอะไรกันคะ แบบไหนดี

2 ตอบกลับ

เราใช้ ผ้าปูที่นอนกันน้ำ ของ iProof เนื้อผ้านิ่มเลย นอนไม่เหนียวตัว และไม่มีกลิ่นพลาสติก

ใช้ของเพียวรีนค่ะ อัดสุญญาอากาศ ระบายอากาศดีไม่ร้อน นิ่มมากด้วยค่ะ

5y ago

โลตัสค่ะ420