เครื่องปั้มนมแบบไหนดี

ขอราคาไม่แพงมากแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ จัดมา 3 แบบ หลักร้อยทุกแบบคะ ตอนนี้ ส่งต่อหมดแล้วคะ เพราะนมไม่มี ปั้มไฟฟ้าครึ่งชม. ได้ 1 oZ😅 ตอนซื้อมั่นใจมากจากเลี้ยงลูกด้วยนมตัวเอง จนกว่านมจะหมด ได้ 2 เดือน จากสาวอกบึ้ม หลังคลอดแบนเป็นกระดานเลยคะ แม่พิมพ์ เครื่องปั้มนมใน Google นะคะ จะเด้งขึ้นมาเยอะแยะให้เลือกเลยคะ บ้านนี้ ได้จาก shoppee คะ