น้ำหนักตอนท้อง

แม่ๆคะเราท้องได้6เดือนน้ำหนัก. 65 โลแล้วขึ้นมาจาก50 โลเรากลัวมันจะเพิ่มขึ้นและหลังคลอดลดยาก แม่ๆคนไหนพอวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะเรื่องคุมอาหารตอนท้อง

1 ตอบกลับ

แชร์ไว้หน้าบ้านนะคะ พอดีเป็นเบาหวาน แล้วคุมอาหาร ลองเข้าไปอ่านดูเผื่อแม่นำไปปรับใช้ได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก่อนท้อง 48-49 กก. ก่อนคลอด 56.1 แต่หลังคลอดไม่ได้ชั่งค่ะ เลี้ยงลูกด้วยนมแม่มา 10 เดือน ลดฮวบลงไปอีกค่ะ