เราท้องมา6เดือน

เราท้องมา6เดือนแล้ว น้ำหนักก่อนท้อง45. พอท้อง6เดือนน้ำหนัก50 ทุกคนว่าน้ำหนักเราน้อยไปไหมคะ

2 ตอบกลับ

บางคนน้ำหนักแม่ขึ้น ใช่ว่าลูกจะตัวใหญ่ บางคนกินเท่าไหร่ก้ไม่อ้วรเพราะลูกได้กิน

ดูที่น้ำ​หนัก​ลูก ถ้า​อยู่ใน​เกณฑ์​ปกติ​ก็​ไม่ต้อง​กังวลกับน้ำหนักแม่​ค่ะ​