ฝันไม่ดี ฝันเห็นปอบ มาลูบท้องเรา น่ากลัวมากเลยค่ะทำไงดี

แม่ๆคะเมื่อคืนฝันเห็นผีปอบมาลูบท้อง ตอนนี้ท้อง35 สัปดาห์ แล้ว จะเป็นไรไหมคะกลัวมาก

20 ตอบกลับ

หาพระมาแขวนไว้บ้างก็ดีนะค่ะคุนแม่

ไหว้พระสวดมนต์ก่อนนอนนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะฝันร้ายประจำ 😁😂

ฝันก็คือฝันค่ะ ไม่มีอะไร

คิดมากค่ะ ทำใจให้สบายๆ

แม่บ้านนี้ก้อฝันจร้า

ฝันร้่ายจะกลายเป็นดีค่ะแม่​ อย่าเครียดนะคะ

เคยฝันค่ะ ทั้งลูบท้องทั้งแล่บลิ้น ปอบแก่ๆ แต่ไม่ได้คิดอะไรค่ะ อย่าคิดมากค่ะแม่

เราก็ฝัน​ ฝันว่าผีปอปจะมาควักตับเรา​ แต่ควักไม่เข้า​ เราวิ่งหนีไปฟ้องแม่เลยค่ะ​ หลังจากนั้นแขวนพระเลย​ กลัว!

ฝันร้ายกลายเป็นดีค่ะ ทำใจให้สบาย ทำบุญกรวดน้ำเพื่อความสำบายใจตัวเองด้วยค่ะ