ฝันเห็นปอบ

ฝันเห็นปอบจะมากินลูกในท้องประมาณ 3 ครั้งได้แล้วค่ะที่ฝัน ฝันไม่เหมือนกันสักครั้งเลยแต่หนีได้ทุกครั้งน่ากลัวมาก พอตื่นขึ้นมารู้สึกร้อนๆไปทั้งตัวเลยค่ะ ทุกคนคิดว่ายังไงบ้างคะ #😥😥

2 ตอบกลับ

ในทางวิทยาศาสตร์ มันเป็นแค่ความฝันคะ ในทางความเชื่อ แนะนำให้แม่ไปทำบุญคะ

ใส่พระนะแม่ เพื่อความสบายใจ เราก็ฝันเกี่ยวกับเรื่อง ผีๆๆวิ่งไล่