ฝันเห็นปอบจะมากินลูกเรา อันตรายไหมคะ ลูกจะเป็นไรไหมคะ

เมื่อคืนฝันเห็นปอบคนในหมู่บ้านเราฝันว่าเค้าจะมากินลูกเราแล้วเราก็ถีบปอบตัวนั้นออกจะเป็นไรกับลูกหรือป่าวค่ะหรือเราคิดมากไป

2 ตอบกลับ

ไม่เปนรัยคะ เเขวนพระไว้ ที่หัวนอน

อาจจะคิดมากค่ะ