สอบถามเรื่องเจ็บเตือน

แม่ๆคะเจ็บเตือนกับเจ็บท้องจะคลอดเป็นยังไงคะท้องแรกไม่รู้เลยคะว่าเจ็บยังไงขอความรู้หน่อยจ้า☺️ตอนนี้37+2Wแล้วคะ

2 ตอบกลับ

อาการเจ็บที่เราเคยเป็นคือ เริ่มท้องปั้นแข็งก่อน หายใจไม่ค่อยออก ปวดลงเอว แล้วก็ร้าวลงก้นกบ เหมือนมดลูกบีบตัว แล้วอยากเบ่งอะค่ะ เจ็บเตือนจะ ไม่สม่ำเสมอ จะไม่ถี่ และนานๆเป็นที ส่วนเจ็บจริงจะปวดจากชั่วโมงละครั้ง จนแคบลงเรื่อยๆเหลือ 10นาทีครั้ง 7นาทีครั้ง และ5นาทีครั้ง ให้รีบเตรียมตัวไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณจ้าแม่☺️

แนะนำแม่ลองดูคลิปนี้ของหมอนุ่นค่ะ มีคำถามคำตอบเรื่องตั้งครรภ์เยอะเลยค่ะ https://youtu.be/vZf1fqb0mAo

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่