อยากสอบถามแม่ๆมีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ เวลาไอแล้วฉี่เร็ดบ้างมั้ยคะ. ปกติมั้ยคะ ตอนนี้37+2แล้วคะ

มีแม่บ้านไหน เวลาไอแล้วฉี่เร็ดบ้างมั้ยคะ. ปกติมั้ยคะ ตอนนี้37+2แล้วคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะคนท้องจะหูรูดไม่ค่อยดีค่ะ หลังคลอดก็อาจจะเป็นอยู่

3w ago

บ้านนี้เป็นเดือนคะ

เคยไอจนฉี่ไหลออกมาเหมือนน่ำเดินเลยค่ะ มันอั้นไม่ไหวว

3w ago

ไอที เร็ดที จนต้องใส่ผ้าอนามัยเลยคะแม่🤣😅