อัลตราซาวด์

แม่ๆคะอยากรู้ว่ามีแม่ๆบ้านไหนเคยไปซาวด์ที่คลีนิคแล้วหมอบอกว่าเปป็นผู้ชาย100%แต่คลอดมาเป็นผู้หญิงไหมค่ะ เเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะอยากรู้ว่าซาวด์มีโอกาสพลาดไหม ขอคุณคำตอบค่ะ???

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็น ผช โอกาสพลาดน้อยค่ะ เพราะหมอน่าจะเห็นจู๋แล้ว