อัลตราซาวด์

อัลตราซาวด์ 4D ราคาเท่าไหร่คะ มีใครทราบบ้างง???

2 ตอบกลับ

ซาวด์ที่รักษ์นรีคลินิก โปร 2000 B ค่ะ

เราซาวด์​ 1,500 ค่ะ

4y ago

ซาวที่ไหน คะ ซาวด์ปกติ ไม่ 4D ซาวด์มา 3,700 บาท BNH ยังไม่รวมค่าหมอ รายการอื่น รวมๆ หาหมอ 1 ครั้ง หมด 5,000-7,000 บาท