ลูกดิ้น

แม่ๆคะอยากทราบว่า 31 วิค แล้วคะ ปกติน้องจะดิ้รแถวท้องฝั่งซ้ายแต่2-3วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นแถวท้องกับไปรู้สึกตุ๊บๆอยู่ที่ท้องน้อยบางทีรุ้สึกเคลื่นไหวบ้างแต่ส่วนมากต้องเอามือกดเบาๆถึงจะดิ้น แต่ตุ๊บๆบ่อยมาก แต่เป็นแค่แถวท้องน้อยนะคะ อยากรู้ว่าแม่เป็นไหม ไปหาหมอมาวันที่18ที่ผ่านมาฟังเสียงหัวใจปกติคะ

2 ตอบกลับ

น้องเคลื่อนที่ไปได้ทั่วๆ ท้องแม่เลยค่ะ 🤭🤭

4y ago

สงสัยจะลงต่ำแล้วค่ะ