น้ำนม

แม่ๆคะอยากถามว่า น้ำนมหยุดมาเดือนกว่าแล้ว ถ้าได้กู้คืนน้ำนมจะกลับมาไหมคะ มีวีธีกู้ไหมคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ลองให้ลูกดูดกระตุ้นดูคะดูดบ่อยๆ และก็กินกับข้าวเน้นผัดขิงใส่ไก่/แกงหัวปลี/ผัดผักรวม/ต้มจืดผักตำลึง เสริมนมถั่วเหลือง. กินน้ำเปล่าเยอะๆคะ