ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆคะอยากถามว่า 16 สัปดาห์ แล้วแต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยคะ คือแม่ๆลูกตอดให้รู้สึกตอนไหนคะ 20 นี้หมอก็นัดแล้วคะ..

10 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ16วีคแล้ว แค่ตอดเป็นบางครั้งค่ะ

5y ago

คะแม่ แต่บ้านนี้ยังไม่ตอดคะ ท้องแรก.

รู้สึกว่าน้องตอดตอน 16w ค่ะ ดิ้นจริง 19-20w

5y ago

ใช่ค่ะ มดลูกกำลังขยายเลยเจ็บค่ะ เราก็เป็น

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน16 วีคค่ะ ท้อง2ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ท้องแรกคะ ยังเงียบคะ

22สัปดาห์​ยังเบาๆยุเลยคะ

5y ago

ปัจจุบัน​23แล้วยังแทบไม่รู้​สึก5555

บ้านนี้ท้องหนา 21wค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

บ้านนี้18wตอด​ 20wดิ้น

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะแม่♥️

ประมาณช่วง19-20week จ้า

5y ago

ขอบคุณมากจ้าแม่♥️

บ้านนี้ 19wค่ะ

5y ago

โล่งใจไปหน่อยคะ มีแต่คนถามว่ายังไม่ตอดเลยหรอ4เดือนแล้ว

บ้านนี้20

5y ago

ค่ะ

19วีค