37w

แม่ๆคะสอบถามหน่อยค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา ตอนนี้เรา 36+2w. หมอบอกว่า นัดอีกทีตอน37w ต้อง ต้องดูรกเด็ก และดูน้ำคร่ำ คือยังไงคะ ฟังหมอไม่เข้าใจเลยค่ะ. แม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแชร์ความรู้หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

หมอต้องดูความพร้อมของร่างกายแม่ ทารก และปัจจัยประกอบอื่นๆ เอาเป็นว่า อธิบายง่ายๆ คือ ตอนนี้แม่ยังไม่พร้อมคลอดค่ะ