5w+5หาน้องไม่เจอ

แม่ๆคะวันนี้ไปหาหมอมาเจอถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอน้องค่ะตอนนี้5w+5กลัวจังเลยค่ะกลัวจะไม่เห็นน้องแม่ๆมีประสบการณ์เห็นน้องตอนกี่Wกันบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ของเรา ไปตรวจตอน 5w ซาวด์ดูก็ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ ถุงตั้งครรภ์ก็ไม่เห็น หมอเลยนัดอีกที 3 อาทิตย์ แอบกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ แล้วหลังจาก 5w 5 แม่เจอน้องตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้เห็นน้องตอน 7 วีคค่ะ

บ้านนี้เห็นน้อง 8w ค่ะ