คุณแม่ที่กำลังท้องอ่อนๆ4-5w อาการเป็นยังไง​กันบ้างคะ

อาการก่อนรู้ว่าจะตั้งครรภ์​

1 ตอบกลับ

ของเรามีอาการปวดท้อง เหมือนปวดประจำเดือนค่ะ และก็ท้องอืดค่ะ

5y ago

เมก็ปวดท้องน้อยไม่มากปวดแบบทนได้คะ​ ฉี่บ่อย​ คุณ​แม่กี่wแล้วคะ