5w

แม่ๆคนไหนซาวด์ตอน5 wบ้างคะ #ขอดูหน่อยจ้าา บ้านนี้ต้องรอวันพฤหัสถึงจะได้ไปฝากท้อง เพราะโรงบาลมีกำหนดวันให้ฝากท้องด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

อันนี้ไปซาวหลังจากที่ซื้อที่ตรวจมาตรวจเองที่บ้านค่ะ เห็นถุงตั้งครรภ์ค่ะ

เห็นเป็นถุงเหมือนกันค่ะ เห็นละอยากได้ภาพกลับมาบ้างจัง ❤️