น้องตัวเล็กไปมั้ยคะ?

แม่ๆคะวันนี้เราไปหาหมอตามนัด แล้วอัลตร้าซาวด์ หมอว่าในเครื่องบอก 11สัปดาห์ แต่ตามจริง ที่นับตามประจำเดือน 14สัปดาห์ 2วัน ในใบอัลตร้าซาวด์แม่ว่าปรกติมั้ยคะ

น้องตัวเล็กไปมั้ยคะ?
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เครื่องอัลตราซาวด์อาจนับวันเคลื่อนได้ค่ะ

3y ago

มันไม่ค่อยชัด แต่ก็น่าจะปกตินะคะ