ลูกแหวะนมบ่อย

แม่ๆคะลูกเราแหวะนมบ่อยแหวะนมทุกครั้งเวลากินนมเสร็จมันเกิดจากอะไรคะทำไงถึงจะหายคะหมอแนะนำให้อุ้มเรอบ่อยๆก็ทำแล้วแต่ก็ยังเป็นค่ะเป็นทุกวันแต่น้ำหนักขึ้นดีนะคะเกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทั้งแหวะทั้งอวก เด็กบางคนต้องการ การเรอมากกว่า1ครั้งค่ะเท่าที่ไปปรึกษาหมอมา แล้วในเด็กหูรูดกระเพาะเค้ายังทำงานได้ไม่ดีค่ะ พยายามอุ้มเรอ หรือ จับนอนตะแคงขวาเพื่อไห้กระเพาะลอยตัวขึ้นไม่ดันออกมาค่ะ จะหายก็ต่อเมื่อน้องโตมันจะหายไปเองค่ะ บ้านนี้คุณหมอไห้ยาลดอาการอาเจียนมา