ลูกแหวะนมบ่อย

ลูกแหวะนมบ่อยมากแหวะทุกครั้งที่กินนมจับอุ้มเรอทุกรอบแต่ลูกก็แหวะทุกรอบเกิดจากอะไรคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินนมเยอะเกินไปจนล้นกระเพาะค่ะ ลดปริมาณนมลง

2y ago

ถ้ากินทีเดียว2ขวดคือเยอะไปค่ะ 2-3ออนซ์ทุก2-3ชม.ถ้าให้นมเยอะเกิยไประวังจะมีอาการover feedingได้ค่ะ

ให้น้องกินนมในปริมาณมากเกินไปค่ะ