ลูกแหวะนมบ่อย บางครั้งอ้วกออกมาเป็นน้ำด้วย อันตรายไหม ? น้องบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

กินนมเยอะเกินไปไหมคะ ? Over feeding ค่ะ นมบ้านกระเพาะน้องเลยอ้วกออกมา ต้องกินให้ตามปริมาณที่อายุน้องควรจะกินค่ะ อย่าตามใจ หลังกินเสร็จจับเรอ อุ้มก่อนอย่าพึ่งวางนอนทันที