ลูกแหวะนมบ่อย

ลูกแหวะนมบ่อย บางครั้งก็อ้วกนมออกมา เป็นอะไรไหมค่ะ หรือแค่น้องกินนมเยอะไป

2 ตอบกลับ

น้องกินนมเยอะคะ ลดปริมานนมน้องลงคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ เห็นเขาดูดกำปั้นคิดว่าหิว 555. แต่อ่านดูแล้วมันเป็นพัฒนาการเด็ก น้องพึ่งได้1เดือน18วันครู