ฝากครรภ์ครั้งแรก

แม่ๆคะพอดีว่าวันนี้ไปฝากครรภ์มาแล้วที่ รพ .เอกชนแห่งหนึ่ง ไม่ได้อะไรกลับมาเลย สมุดก็ไม่ได้ เลย ปกติต้องได้ทุกคนไหมคะ หมอให้แค่ผลอัลตราซาวใบเดียวไม่ทำอะไรเลย

ฝากครรภ์ครั้งแรก
1 ตอบกลับ

เราฝากคลีนิคก็ไม่ได้อะไรมาเลยค่ะ ไปรอบสองตามหมอนัดได้สมุดมาค่ะ คลีนิคนี้ใช้สีเหลือง