ปรึกษาเรื่องย้ายโรงบาลฝากครรภ์ ไป รพ.วขิระสามเสน

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีตอนนี้กำลังฝากอยู่ รพ.เอกชนแห่งหนึ่ง แต่ค่าใช้จ่สยค่อนข้างสูง อยากย้ายไปฝากที่ รพ.วชิระ สามเสน พร้อมคลอด สามารถทำได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องลองโทรไปสอบถามดูค่ะ เพราะบางที่อายุครรภ์เยอะก็จะไม่รับฝากต่อ

ได้ค่ะ ลองสอบถามเขาดูก่อนค่ะ