ตังครรห์

แม่ๆคะพอดีตอนนี้ท้องได้7วีคค่ะท้องที่3แล้ว...ท้องแรกท้องนอกมดลูก..ท้องสองแท้งไป...ท้องนี้วันนี้ไมอนัดไปซาวเห็นน้องแต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ...หมอให้เผื่อใจไว้บ้าง.แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องกันกี่วีคคะ...ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ยินตอน9wค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ.. ค่อยใจดีขึ้นเยอะเลย