ขนาดหน้าอกมีผลต่อปริมาณน้ำนมไหมคะ

ขนาดหน้าอกมีผลต่อปริมาณน้ำนมไหมคะ เป็นคนหน้าอกเล็กอยู่แล้ว พอท้องเหมือนจะขึ้นมานิดหน่อย แต่ก็เริ่มมีน้ำนมตั้งแต่ช่วง 6 เดือนใกล้จะ 7 เดือน แล้วนะคะ กลัวคลอดแล้วจะไม่พอเลี้ยงน้อง ตั้งใจจะให้นมแม่เต็มระบบเลยน่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องสองลูกคนแรกค่ะ #ท้องแรกท้องนอกมดลูก

2 ตอบกลับ

ขนาดไม่มีผลต่อปริมาณค่ะ สบายใจได้เลยนะคะ 😊

ไม่มีผลค่ะ