ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ แต่มีเลือดออกและหน่วงๆที่หว่างขา มันอันตรายมากมั๊ยค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

ช่วยตอบด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เเนะนำแม่รีบไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือกออกทางช่องคลอด อันตรายมาก

อันตรายมากค่ะ รีบหาหมอด่วนตอนนี้เลยค่ะ