แม่ๆคะพอดีตอนนี้ท้องได้ 16 สัปดาห์กับอีก 3 วันแต่ท้องไม่ออกเลยพอดีเป็นคนอ้วนคะอยากจะทราบว่าท้องจะเห็นชัดตอนกี่เดือนคะท้องเเรกคะ

พอดีเป็นคนอ้วนค่ะตอนนี้ท้องได้ 16 สัปดาห์อยากทราบว่าท้องจะออกเห็นชัดได้ตอนกี่เดือนคะท้องแรกค่ะ

แม่ๆคะพอดีตอนนี้ท้องได้ 16 สัปดาห์กับอีก 3 วันแต่ท้องไม่ออกเลยพอดีเป็นคนอ้วนคะอยากจะทราบว่าท้องจะเห็นชัดตอนกี่เดือนคะท้องเเรกคะ
46 ตอบกลับ

ถ้าเห็นชัดก็25วีคค่ะ ถ้าคนนั้นไม่รู้ว่าเราท้อง ถ้าคนรู้ว่าเราท้องก็จะทักว่าท้องใหญ่มากแฝดรึป่าว นับอายุครรภ์ผิดรึป่าว อย่ากังวลขนาดท้องค่ะ ถ้าหมอตรวจปกติก็ไม่ต้องกังวล

เราเป็นคนอ้วนหนักร้อยกว่าโล มาเห็นได้ชัดตอนเดือนที่ 7-8 แล้ว ขนาดพุงใหญ่ขึ้นบางคนยังไม่รู้เลยว่าเราท้อง นึกว่าเป็นคนอ้วนธรรมดา 😆😆

ขนาดท้องขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนค่ะ เดี๋ยวจะขยายใหญ่ขึ้นเอง ไม่ได้มีผลอะไร ดูที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์พอค่ะ

ของเราตอน 5 เดือนเราบอกว่าเราท้องไม่มีใครเชื่อ พอได้6 เดือนชัดเจนมากขึ้นน้ำหนักก็ขึ้นตอนหกเดือน7 เดือน

บ้านนี้5เดือน​ คนอื่นยังดูไม่ค่อยออกเลยว่าท้อง​ เพราะเราเป็นคนอ้วนด้วยมั้งเขาเลยคิดว่าอ้วน5555

6-7เดือนขึ้นไปท้องจะขยายมากขึ้นค่ะ ของเราท้องแรกใหญ่มากค่ะ เริ่มออกช่วง5เดือนขึ้นไปค่ะ 😊✌

เราก็คนอ้วนค่ะ เห็นชัดๆเลยก็เกือบ7เดือนแล้ว ก่อนหน้านั้นก็มีแต่คนทักว่าอ้วนจัง5555

* ของเราออกชัดเจนเลยตอนใกล้ๆ6เดือนค่ะ พุ่งมากงับแม่ แล้วแต่สรีระด้วยคร้าบ

อ้วนเหมือนกัน 5เดือนละยังแค่ป่องๆค่ะ ไม่เห็นชัด ก็ดีออก จะได้ไม่ขยายมาก

16w+6 มีแต่คนทักว่าอ้วนค่ะ ไม่มีใครว่าท้องเลย ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ 😆😆😆